Năng động cùng những đôi giày thể thao Nike

Đăng ngày 16:06, 21/08/2014

Xu hương của những đôi giầy thể thao Nike sẽ giúp các bạn trở nên khỏe khoắn và đạt được sự sành điệu dễ dàng hơn bao giờ hết.

 

Giày thể thao – lựa chọn vào ngày những ngày hè

Năng động cùng những đôi giày thể thao Nike

 

Bạn hãy cỡi bõ những đôi giày tây, những bộ trang phục công sở, và những chiếc váy điệu đà đang bó buộc cơ thể bạn, và hãy xỏ những đôi giầy nike cá tính đậm chất năng động để bước xuống phố nhé.

 

Nike Free 5.0

 

Những đôi giầy Nike được làm từ nhiều công nghệ như là Flyknit, Dynamic, Air max, lunarngày càng chiếm được nhiều cảm tình với các fan nhờ sự thoải mái, thoáng khí và đặc biệt là khả năng mô phỏng hợp với bàn chân . Các nhà thiết kế của Nike đang ra sức 'khai thác' các công nghệ mới, nhằm mang đến những phiên bản hoàn mới cho các fan. 

 

Nike Flyknit

 

Những đôi giầy nike luôn có trọng lượng nhẹ nhàng giúp người mang di chuyển dễ dàng và nhanh chóng. Đặc biệt đế được thiết kế dựa vào cấu trúc sinh học đặc trưng của  bàn chân nam, nữ rõ ràng.

Nike Air max

 

Thương hiệu Nike rất chú trọng đến màu sắc của những đôi giầy, những màu tươi sáng và rực rỡ luôn được lựa chọn và phối một cách nhịp nhàng. Các bạn cùng ghé qua cửa hàng Bán Giày Hiệu ‘’ Bangiayhieu.com ‘’ để xem một số mẫu giầy nike mới nhất nhé.

 

Mọi thông chi tiết xin liên hệ

Giờ làm việc ( 8h – 22h ) 

Hotline:  (08) 3820 3483.

Hỗ trợ khách hàng : 0934.333.567. 

Yahoo : banhanghieu@yahoo.com.vn

Email: Bangiayhieu@gmail.com

Website:  www.bangiayhieu.com 

47/118 Trần Quốc Toản, Phường 8, Quận 3 Tp .HCM

Gọi ngay
chúng tôi
(08)
3820.3483
0934.333.567